TRUNG THU RỘN RÀNG TẠI GLOBAL ECOKIDS

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón Tết Trung thu, ngày 29/9 vừa qua  Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids – Trung tâm Anh ngữ Global English đã tổ chức sự kiện “Happy Mid-Autumn” dành cho các em học sinh với nhiều hoạt động vui chơi thú vị và ý nghĩa. 

Hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm giúp các em học sinh hiểu thêm về ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, đồng thời góp phần rèn luyện kỹ năng sống, giúp cho các em thêm tự tin, năng động. Ngoài ra sự kiện cũng tạo thêm cơ hội gắn kết giữa phụ huynh và nhà trường thông qua các hoạt động trải nghiệm vui chơi trong ngày hội, góp phần to lớn cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.  

   

 

Trong sự kiện “Happy Mid-Autumn”, các bé tại Hệ thống Mầm non Quốc Tế Global Ecokids đã được xem múa lân, gặp gỡ chị Hằng và chú Cuội. Bên cạnh đó, còn có các tiết mục văn nghệ do các bé thể hiện. Tại đây, các bé được tham gia các gian hàng trò chơi như: Tô tượng, phá cỗ, làm lồng đèn, liên hoan, đố vui có thưởng….. Và được tham gia nhiều hoạt động vui chơi. 

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn cố gắng, nỗ lực mang lại cho các em học sinh một môi trường học tập năng động, sáng tạo, đồng thời là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ.