Đối tác của GLOBAL ECOKIDS

ĐỐI TÁC CỦA GLOBAL ECOKIDS

Cùng với sự song hành và hợp tác của đối tác chiến lược, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã xây dựng và áp dụng thành công chương trình học độc quyền về yếu tố phát triển song ngữ cho trẻ và quy trình quản lý 5S tại các trường mầm non, dưới sự giám sát và đào tạo định kỳ của các chuyên gia đến từ các nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Global Ecokids cũng đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ (song ngữ) ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn trong cuộc sống thông qua các hoạt động sân chơi kịch nghệ. Hệ thống trường mầm non Quốc tế Global Ecokids – thuộc Global Education Group được thành lập từ năm 2013, là Hệ thống giáo dục từ mầm non đến liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, hiện hệ thống đã có 10 cơ sở tại các khu đô thị lớn: Ecopark 1+2 (Hưng Yên), Goldmark City, Gold Season,  Anland Nam Cường, FLC Đại Mỗ (Hà Nội); The CBD Quận 2, Cityland Park Hills Gò Vấp, Hà Đô Centrosa Quận 10 (TP.HCM). Global Ecokids đang có chiến lược phát triển mở rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ông Nguyễn Hữu Việt, Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Global Ecokids phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác phát triển Hệ thống Mầm non Quốc tế với thương hiệu Global Ecokids tại dự án Khu căn hộ cao cấp The CBD – Quận 2 – TP.HCM.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc – Global Ecokids (bên phải) và Ông Đinh Trọng Lễ – Tổng giám đốc – Công ty Cổ phần Hà Đô 765 Sài Gòn tại buổi ký kết hợp tác phát triển Hệ thống Mầm non Quốc tế với thương hiệu Global Ecokids tại dự án Khu căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa – Quận 10 -TP.HCM.

Ông Nguyễn Hữu Việt Phó Chủ tịch Global Education Group- Tổng giám đốc Hệ thống MN
Quốc tế Global Ecokids & ông KC Ryu Cố vấn Cao Cấp &
Giám đốc ngành hàng CNTT & Khối Doanh nghiệp Công ty điện tử Samsung Vina ký kết hợp tác đưa sản phẩm công nghệ thông minh vào Giáo dục mầm non

Ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng giám đốc Hệ thống Mầm non quốc tế Global Ecokids & ông Nguyễn Ngọc Dũng – Giám  đốc điều hành IDB ký kết ứng dụng phần mềm Joget vào Hệ thống Giáo dục Mầm non