Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp 2022-2023 đong đầy cảm xúc của các bé mầm non Global Ecokids

Sáng ngày 3/7/2023 tại Nhà hát Bến Thành  (Quận 1, HCM) hơn 1000 thầy cô, học sinh và phụ huynh của Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã cùng nhau tham gia buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2022-2023.

Các bé tham gia buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp với một tâm thế hào hứng và phấn khởi

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Những giai điệu rộn ràng, vui tươi nhưng vẫn không kém phần xúc động àm không khí của hội trường nóng hơn bao giờ hết. Khán giả ai cũng đón chờ những tiết tục đến từ các bạn nhỏ tài năng và duyên dáng.

Một hành trình đã đi qua

Chứng chỉ được trao cho các em nhỏ vì đó là sự nỗ lực, chăm ngoan của các em trong năm học vừa qua là vô cùng xứng đáng. Các thầy cô và các bậc phụ huynh có dịp nhìn lại quá trình trưởng thành của các con khi bắt đầu học ở Global Ecokids.

Ngày Lễ Trưởng thành đong đầy cảm xúc

Khoác lên mình bộ quần áo tốt nghiệp, nở nụ cười tươi vui và đầy hồn nhiên, các “thiên thần nhí” của Global Ecokids đã thực sự trưởng thành và lớn khôn. Các con đã học tập nghiêm túc, vui chơi hết mình, là một đứa trẻ ngoan, là niềm tự hào của cha mẹ và thầy cô.

Không chỉ đơn thuần là một buổi lễ kết thúc năm học mà còn đong đầy cảm xúc khi đánh dấu một thời khắc đáng nhớ đối với thầy cô cũng như các bé trong năm học này!

Nhà trường mong muốn lưu lại những ấn tượng đẹp, những ký ức thân thương của các con tại mái trường Global Ecokids, đồng thời đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong cuộc đời các con khi chia tay trường mẫu giáo để bước vào bậc Tiểu học.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu và tài năng cùa các bạn nhỏ trong buổi lễ nhiều cung bậc cảm xúc này của Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids nhé!

Những lời cảm ơn thay cho lời chào tạm biệt

Thành công lớn nhất của buổi lễ tốt nghiệp đó chính là nhận được những lời cảm ơn chân thành, dễ thương của các bạn nhỏ. Nhìn các con đứng trên sân khấu đầy tự tin để nói những lời cảm ơn, những lời yêu thương dành cho thầy cô ba mẹ thì thầy cô đã biết rằng các con đã thật sự trưởng thành, thật sự phát triển trong suốt hành trình vừa qua.

Ngày tự hào của ba mẹ!

Những nụ cười hạnh phúc của ba mẹ và các thiên thần nhỏ. 

Hệ thống Mầm no n Quốc tế Global Ecokids gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Phụ huynh đã đồng hành cùng các con và nhà trường trong suốt năm qua. Cảm ơn ba mẹ đã luôn hỗ trợ, chung tay cùng nhà trường để tạo ra một môi trường học tập để các con có thể phát triển một cách toàn diện.

Global Ecokids mong muốn lưu giữ mãi trong ký ức các bé những ấn tượng tốt đẹp, những tình cảm ấm áp yêu thương về ngôi trường Global Ecokids – một nơi khởi đầu cho bước đường học tập của các bé sau này.

Xem thông tin chi tiết:

https://www.youtube.com/watch?v=DC50YYXQpsQ

https://www.facebook.com/globalecokids