Cảm nhận phụ huynh

Chị Ninh Thị Tuyền

(Mẹ của bé Mika 3 tuổi)

Mẹ là mẹ của cháu Nguyễn Đông Châu Vy (Mika) học lớp Cherry (lớp Cô Mi Mi). Trước tiên, mẹ gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Hiệu trưởng và ban quản lý nhà trường vì những gì phía nhà trường đã làm. Trước khi cho con đi học mẹ có rất nhiều lo lắng và câu hỏi khi cho con đi học sớm vì bé Vy và bất kể cha mẹ nào lo lắng cho con và nhất là mẹ Vy có mỗi cháu cả gia đình ai cũng thương lo.
Khi đến tham quan trường, mẹ được các thầy cô tư vấn nhà trường không chia sẻ camera như đa số các trường khác (chỉ chia sẻ khi mẹ cần kiểm tra và đến trường), và mẹ cháu có hàng tá suy nghĩ lo lắng không thể kiểm soát con ở trường ra sao, rồi rất nhiều câu hỏi như các bạn mẹ đi xem trường đều lo lắng con mình đi học mà không có không gian sân chơi bên ngoài. Nhưng cho đến hôm nay thì mẹ thật sự đánh giá những điều đó chỉ là nhược điểm nhỏ vì những ưu điểm khác trường khiến mẹ không còn ý định muốn chuyển trường tìm trường khác nữa vì con gái đi học về rất vui vẻ và khi nhắc đến cô Mi Mi rất là thích, chỉ mấy ngày thôi là con đã mê cô Mi Mi.
Ngoài ra, thực đơn ăn uống của trường rất phong phú, giáo viên rất có tâm và rất tình cảm, kiến thức rất tốt, nhất là Cô Mi Mi, mẹ đánh giá cô quá tuyệt vời và trung thực. Có những lần mẹ xem thực đơn mẹ biết chắc rằng con gái sẽ không thích ăn món ăn đó và cô báo về con ăn ít. Rồi khi con về mẹ thấy rất sạch sẽ, nhìn môi trường bên trong con đang học không khí rất sạch. Mẹ không biết nói gì hơn là biết ơn Cô Mi Mi và nhà trường. Cảm ơn nhà trường đã giúp mẹ yên tâm gửi con đi làm.

Chị Đoàn Thị Thanh Viễn

(Mẹ của bé Sarah Hà Vy 3 tuổi)

Tôi hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại Global Ecokids. Các cô chăm sóc bé rất tốt và yêu thương con. Từ khi đi học, Sarah hay nói tiếng Anh với Bố Mẹ hơn, tự chủ động vệ sinh cá nhân và biết quan tâm đến Bố Mẹ nhiều hơn

Anh Lưu Văn Bản

(Ba của bé Anna Ngọc Trinh 18 tháng)

Tìm một ngôi trường để có thể yên tâm gửi con rất là khó khăn vì Anna rất nhút nhát và hay đòi mẹ. May mắn được một người bạn giới thiệu, mình biết đến Global Ecokids và rất hài lòng về cơ sở vật chất nhà trường, đặc biệt là phương pháp giáo dục khuyến khích trẻ sáng tạo và tự lập. Qua thời gian học ở trường, Anna nhà mình đã tự tin, dạn dĩ hơn. Bé đã tự chơi và không còn quấy khóc ba mẹ khi đến các nơi công cộng nữa

kevin

Chị Đoàn Mỹ Nương

(Mẹ của bé Kevin Hoàng Quân 2 tuổi)

Tôi cảm thấy Kevin như phát triển từng ngày - bé tự tin và nhạy bén với ngôn ngữ tiếng Anh hơn. Về nhà con rất hay múa và hát theo những bài hát tiếng Anh được dạy trên lớp cho ba mẹ xem. Đôi lúc bé còn phát âm một số từ Tiếng Anh khiến cả nhà đều thích thú và bất ngờ. Gia đình tôi rất hạnh phúc khi đã tìm được môi trường phát triển tuyệt vời cho con trong những năm đầu đời.

ben2

Chị Bích Phượng

(Mẹ của bé Ben Minh Khôi 2 tuổi)

Từ ngày Ben đi học tại Global Ecokids, bé thích tự mình xúc ăn và thường xin mẹ mở các bài hát tiếng Anh. Gia đình mình rất bất ngờ và hạnh phúc khi thấy con có thể nghe hiểu và làm theo lời bài hát, thậm chí còn chỉ cả nhà làm theo nữa. Ben lí lắc, nói chuyện nhiều và nghe lời Ba Mẹ hơn.