Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids tuyển sinh năm học mới 2022 – 2023

Chào đón mùa tuyển sinh năm học mới 2022 – 2023. Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids ưu đãi học phí hấp dẫn dành học sinh mới ghi danh sớm.

Cụ thể chương trình như sau:
• Phí nhập học và cơ sở vật chất miễn 50% ( xuyên suốt đến khi tốt nghiệp )
• Nhận bộ quà tặng 2,500,000đ
• Giảm ngay 10% cho Phụ huynh mới khi Ghi Danh sớm trước ngày 15/8/2022
• Ngoài ra còn rất nhiều chương trình ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT HẤP DẪN dành cho học sinh mới.
Hãy đến với Ngôi trường ???̀? ???̣̂? ??̂? ???̛?̛?? ?????? ??????? với 70 tiêu chí đánh giá định kỳ cho các con:
 CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ – HỌC PHÍ VIỆT NAM
  •  Đánh thức khả năng cảm thụ 2 ngôn ngữ nhẹ nhàng và tự nhiên;
  • Con được phát triển tự lập, tự tin và thể chất thông qua rất nhiều hoạt động trải nghiệm mỗi ngày;
  • Chương trình học quốc tế từ Anh Quốc, tích hợp các phương pháp hiện đại nhất, giáo trình được soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp con phát triển một cách tự nhiên;
  • Cơ sở vật chất hiện đại, an toàn và thân thiện với con.
  • Học phí phù hợp với ba mẹ và nhiều quà tặng cho con sẵn sàng đến trường.
Nhà trường có sứ mệnh mang đến cho trẻ một môi trường học tập an toàn chuẩn quốc tế, giúp trẻ phát triển toàn diện từ tri thức đến nhân cách.