HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẾT 2024 DÀNH CHO CÁC EM HỌC SINH VỚI CHỦ ĐỀ “HỘI CHỢ XUÂN” 

Trước thềm năm mới xuân Giáp Thìn 2024, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã tổ chức sự kiện “Hội chợ Xuân” dành cho tất cả các em học sinh cùng Quý Phụ huynh tham gia. 

Ngày hội được diễn ra trong không khí hân hoan của toàn thể học sinh và phụ huynh thuộc Hệ thống Mầm non Quốc Tế Global Ecokids với các hoạt động xoay quanh chủ đề Tết Cổ Truyền của dân tộc tại tại các cơ sở Cityland – Gò Vấp, Hà Đô Centrosa Garden – Quận 10, The CBD – TP. Thủ Đức và Vinhomes Grand Park – TP.Thủ Đức. 

1. Chương trình văn nghệ của Hội Chợ Xuân tại Global Ecokids

Mở đầu sự kiện, các bé tham gia trình diễn văn nghệ với những bài hát nhạc xuân vui tươi. Những lời ca tiếng hát trong veo, điệu múa uyển chuyển mang đến cho Hội Chợ Xuân không khí rộn rã, tưng bừng. 

2. Hoạt động dân gian trong Hội Chợ Xuân tại Global Ecokids

Hội Chợ Xuân tại Global Ecokids đã thành công tái hiện lại các hoạt động văn hoá đặc trưng trong ngày Tết Nguyên Đán Việt Nam. Góc ẩm thực với các món ăn ngày Tết 3 miền như bánh mứt, bánh chưng, bánh in,…và các hoạt động gói bánh truyền thống giúp các em rèn luyện được nhiều kỹ năng mềm, có nhiều trải nghiệm khó quên. 

Các hoạt động dân gian mang đậm bản sắc dân tộc trong ngày Tết dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân như thư pháp ngày Xuân, nặn tò he, cào cào lá dừa,…để bé thêm yêu những nét đẹp truyền thống Việt Nam. 

3. Góc sinh trắc vân tay và Golf

Bên cạnh đó, Hội Chợ Xuân tại Global Ecokids còn kết hợp nhiều góc hiện đại đan xen. Góc golf cho bé tự do tìm hiểu và khám phá bộ môn thể thao đẳng cấp. Góc sinh trắc vân tay dựa vào phân tích vân tay để tìm hiểu và giải mã các đặc điểm tính cách, tiềm năng của mỗi em, từ đó tạo điều kiện để các em phát huy thế mạnh của bản thân.  

4. Ý nghĩa của Hội Chợ Xuân tại Global Ecokids

Qua các hoạt động trải nghiệm đặc biệt, Global Ecokids đã tái hiện trọn vẹn nét văn hóa đặc sắc của Tết xưa nhưng vẫn không thiếu âm hưởng của cuộc sống hiện đại. Chương trình “Hội Chợ Xuân” là sự kiện thường niên, với nhiều nội dung và hình thức đa dạng nhằm lan tỏa tinh thần và mang lại niềm hứng khởi mỗi khi Tết đến và Xuân về. Nhà trường mong muốn rằng, thông qua Hội Chợ Xuân, các em không chỉ có cơ hội tham gia một sân chơi bổ ích, mà còn được học hỏi, khám phá và giao lưu với bạn bè. Qua đó, giúp trẻ thêm tự tin, rèn luyện những kỹ năng và củng cố kiến thức cần thiết để trẻ phát triển toàn diện.

Hội chợ Xuân tại Global Ecokids đã tạo cơ hội cho các em học sinh hiểu được ý nghĩa của ngày Tết Cổ Truyền Việt Nam, giáo dục trẻ tình yêu quê hương đất nước, có ý thức trách nhiệm bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc của dân tộc. 

Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường kết nối với Quý Phụ huynh và học sinh, tạo điều kiện cho ba mẹ cùng các con tham gia các hoạt động vui chơi, học tập và gắn kết tình cảm gia đình. 

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Global Ecokids cũng gửi lời chúc mừng xuân năm mới đến tất cả Quý Phụ huynh cùng các em học sinh có một năm mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng. 

Quý Phụ huynh có nhu cầu tư vấn về chương trình học chi tiết tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids vui lòng liên hệ với hotline nhà trường để được tư vấn chi tiết.