Tầm nhìn & Sứ mệnh

THƯ NGỎ TỪ NHÀ TRƯỜNG

Kính gửi quý phụ huynh,

Chào mừng Quý Phụ huynh và các con đến với Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids.

Ra đời từ tâm huyết của những người làm giáo dục, đến nay Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã trở thành ngôi nhà hạnh phúc nơi trẻ được yêu thương và phát triển mỗi ngày.

Tại Global Ecokids, trẻ được nuôi dưỡng, chăm sóc và học tập theo phương pháp giáo dục hiện đại của thế giới chú trọng các hoạt động vận động, dã ngoại. Trẻ được thoả sức khám phá, phát triển một cách tự nhiên dựa trên tinh thần tôn trọng sự khác biệt.

Mỗi ngày đến trường với trẻ là một ngày náo nức niềm vui, háo hức chờ đón những thí nghiệm khoa học đầy bất ngờ, giờ tiếng Anh vui vẻ, giờ sáng tạo màu sắc mới lạ hay những trò chơi rộn rã tiếng cười. Mỗi em bé sẽ tìm thấy niềm vui đến trường của riêng mình, để cuối ngày con có biết bao nhiêu câu chuyện về trường lớp để chia sẻ với ông bà, bố mẹ.

Hạnh phúc của trẻ nhỏ không ở đâu xa mà ở ngay những hoạt động học tập, vui chơi bên thầy cô, bè bạn, gia đình. Và hạnh phúc của đội ngũ Global Ecokids chính là được cùng trẻ trải nghiệm, nhìn trẻ trưởng thành mỗi ngày.

Đến với Global Ecokids, Phụ huynh sẽ thật yên tâm và hài lòng bởi Global Ecokids luôn tâm niệm làm những điều tốt nhất cho trẻ em.

Chúc cho các con và Quý phụ huynh sẽ có thật nhiều kỉ niệm đẹp tại mái trường Global Ecokids!

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại www.globalecokids.edu.vn

Trân trọng kính chào,

—————————————————————————————————————————————

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại Mầm non Quốc tế Global Ecokids, chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp phát triển tiền đề giáo dục cho trẻ.

Nhiệm vụ của Global Ecokids là mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục tôn trọng, an toàn, yêu thương và áp dụng đúng phương pháp nhằm chuẩn bị tốt nền tảng Kiến Thức – Ngôn Ngữ – Kỹ Năng để các con thành công trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến trung học phổ thông dựa trên các yếu tố phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ và giá trị phù hợp của nền giáo dục tiên tiến thế giới.

—————————————————————————————————————————————

10 LÝ DO GLOBAL ECOKIDS TỰ TIN CAM KẾT GIÁ TRỊ CHO TRẺ

  1. Phương pháp học tiếng Anh trong môi trường “thẩm thấu” ngôn ngữ.
  2. Dạy và học theo phương pháp truy vấn: Học thông qua việc đặt câu hỏi và áp dụng thực hành thực tế.
  3. Khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ.
  4. Chú trọng phát triển kỹ năng tương.
  5. Kích thích tư duy phản biện.
  6. Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo ở trẻ.
  7. Rèn luyện và khuyến khích các hành vi tích cực ở trẻ.
  8. Chương trình đọc sách: tạo cho trẻ thói quen đọc sách.
  9. Chương trình dã ngoại hàng tuần giúp rèn luyện thể chất, khả năng quan sát giúp cải thiện độ tập trung.
  10. Bộ công cụ đánh giá học tập hơn 200 tiêu chí theo định kỳ: 2 tháng cho khối lớp mầm non và 3 tháng đối với lớp mẫu giáo tại Mầm non Quốc tế Global Ecokids, chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp phát triển tiền đề giáo dục cho trẻ.