HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS – CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Hòa mình vào không khí khai giảng của hàng triệu học sinh trên cả nước, vào sáng ngày 07 tháng 8 năm 2023, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã tổ chức sự kiện khải giảng năm học mới 2023 – 2024 nhằm đánh dấu một năm học mới chắp cánh với nhiều hoài bão và ước mơ, Hệ thống luôn nỗ lực phấn đấu vì mục tiêu tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về ngôn ngữ – trí tuệ – kỹ năng và thể chất để trở thành công dân toàn cầu. Lễ khai giảng chào mừng năm học mới diễn ra có sự hiện diện của Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên nhà trường cùng sự tham gia gần 1000 em học sinh và Quý phụ huynh trên toàn Hệ thống.

 

   Vậy là sau bao tháng ngày xa cách, các cô đã được đón con trở về “ngôi nhà” Global Ecokids đầy tiếng cười và niềm vui trong không khí tươi vui, nhộn nhịp. Trong không khí hân hoan, những nỗi băn khoăn, lo lắng ngày đầu trở lại trường đã dần được thay thế bởi những gương mặt rạng rỡ, háo hức và không kém phần hồi hộp. Mọi thứ đã dần trở nên thân thuộc, gần gũi với mỗi bạn nhỏ. Các bạn nhỏ ngoan ngoãn chia tay ba mẹ và nhanh chóng về lớp học của mình.

  Một năm học mới đã chính thức bắt đầu. Cánh cửa mang tên Global Ecokids đã sẵn sàng mở ra trước mắt các con vô vàn điều mới lạ và hấp dẫn. Trông các bạn nhỏ ai cũng tràn đầy hy vọng và sẵn sàng tỏa sáng và đón chờ những điều đặc biệt trong năm học mới.

Những khuôn mặt rạng rỡ, háo hức, những ánh mắt phấn khởi, đầy tự tin để chào đón năm học mới là những hình ảnh, kỉ niệm đẹp của các bé tại Global Ecokids.

  Tuy vẫn còn đôi chút rụt rè, bỡ ngỡ vương trên nét mặt các bạn nhỏ lần đầu đến trường nhưng các con đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi được ba mẹ đưa đến trường, được thầy cô giáo trong trường chào đón niềm nở từ cổng vào. Sự hào hứng, tươi vui của các con chính là niềm động lực để Nhà trường cố gắng hơn nữa; nhằm hỗ trợ các con phát triển toàn diện về mọi mặt ở hiện tại và trong tương lai.

  Cô Nguyễn Thị Phong Nhã – Quyền Tổng Hiệu trưởng – Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids cho biết “The tree of wishes là điểm nhấn của hoạt động Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2023 – 2024, với những ước mơ hay đơn giản chỉ là những lời nói yêu thương, những cảm xúc trong lòng các em học sinh đối với bạn bè và thầy cô. Hoạt động này là một trải nghiệm bổ ích đối với các em học sinh, cũng như Quý phụ huynh cùng toàn thể Nhà trường hiểu thêm về ước mơ, hoài bão cùng những cảm xúc của các em học sinh để Nhà trường có thể định hướng giúp các em phát triển toàn diện trong tương lai”.(Trích Báo Công Lý)

Mời Ba Mẹ và các con cùng nhìn ngắm lại những hình ảnh trong ngày đầu tiên tại Global Ecokids:

 

Xem thông tin chi tiết tại:

https://baove.congly.vn/he-thong-mam-non-quoc-te-global-ecokids-khong-khi-ngay-khai-giang-nam-hoc-moi-2023-2024-388586.html

https://www.facebook.com/globalecokids/posts/pfbid02qYkZKrkdarrF4T2z2ZWcAtJQ3NemTU44M76VSiGPkhaA2cmZ9Bd4LaBBn2WbeZEMl

https://www.facebook.com/globalecokids/posts/pfbid0MuYmDv9GYw8AY1fwXioLFquQms4CMo8XzVhyrPHnxNKpuBhL5nkNrvNfkqVPmAcJl