Tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên và toàn diện trong giai đoạn xây dựng nền tảng phát triển cho con.

“Phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ là phương pháp học ngôn ngữ tự nhiên, là một phương pháp tập trung vào việc học ngôn ngữ cho bé một cách tự nhiên, tương tự như cách mà bé học ngôn ngữ mẹ đẻ.”
  1. Phù hợp với giai đoạn phát triển của bé: Các bé ở độ tuổi nhỏ thường có khả năng học ngôn ngữ nhanh chóng và dễ dàng hơn so với người lớn. Vì vậy, phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ là cách để tận dụng sự linh hoạt và khả năng hấp thụ thông tin của bé trong giai đoạn này.

  1. Học ngôn ngữ một cách tự nhiên: Việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên thông qua việc nghe và sử dụng ngôn ngữ trong các hoạt động hàng ngày. Điều này giúp bé xây dựng khả năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, giống như khi học ngôn ngữ mẹ đẻ.

  1. Phát triển kỹ năng ngôn ngữ toàn diện: Phương pháp này không chỉ tập trung vào việc học từ vựng và ngữ pháp, mà còn thúc đẩy bé phát triển các kỹ năng ngôn ngữ khác như nghe, nói, đọc và viết. Bé có cơ hội tiếp xúc với các tình huống giao tiếp thực tế và thực hành ngôn ngữ trong môi trường tự nhiên.

  1. Tăng cường khả năng giao tiếp và tư duy: Phương pháp thẩm thấu ngôn ngữ khuyến khích bé sử dụng ngôn ngữ để giao tiếp và thể hiện ý kiến của mình. Điều này phát triển khả năng giao tiếp tự tin và khả năng tư duy sáng tạo của bé.

Việc học ngôn ngữ tại Global Ecokids dựa trên nền tảng xây dựng và duy trì môi trường cho các bé hằng ngày. Không những tiết học trên lớp mà bất kể thời điểm nào cũng là một cơ hội “thẩm thấu” cho bé được tiếp xúc. Bé học ngoại ngữ thông qua hoạt động vui chơi, dã ngoại, giờ đọc sách, kể chuyện,…

Vì vậy, tại Global Ecokids, các bé chắc chắn sẽ có được những điều thú vị mỗi ngày trong giai đoạn phát triển đầu đời và xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học ngôn ngữ trong tương lai.