THAM QUAN TRẢI NGHIỆM “TRƯỜNG TIỂU HỌC” TẠI TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ UTS

Vào ngày 18/05/2022, trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã phối hợp với trường Quốc tế Nam Mỹ UTS tổ chức chuyến tham quan cho các bé 5-6 tuổi trải nghiệm thực tế khi chuẩn bị bước qua môi trường Tiểu học mới. Tiểu học là chặng đường chập chững đầu tiên của con trẻ trên hành trình tìm kiếm tri thức, là giai đoạn quan trọng tiên quyết trong việc hình thành cả kỹ năng học tập lẫn giá trị đạo đức của các em. Việc giúp các con chuẩn bị sẵn sàng, mạnh dạn, tự tin trước khi bước vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng.

Đến với trường Quốc tế Nam Mỹ UTS, các bé được thầy cô giáo và anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt.

Hình ảnh các bạn nhỏ được cô giáo tại trường Quốc tế UTS dạy vẽ tranh

Học sinh lớp Pineapple trao đổi với giáo viên nước ngoài

Các bạn nhỏ được giao lưu và trực tiếp trải nghiệm các nơi như: phòng học, phòng tập đàn, thư viện, hội trường,… và tham gia một số hoạt động của học sinh trường tiểu học tại đây.

Phòng học trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Phòng tập đàn trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Thư viện trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Sau khi trải nghiệm các phòng học, các bạn nhỏ chúng ta di chuyển đến hội trường để giao lưu với nhau. Các con không chỉ phấn khởi mà còn rất gan dạ, cởi mở, tự tin, không rụt rè khi đứng trước nhiều người.

Các trẻ xếp hàng ngay ngắn trước khi vào hội trường

Giao lưu trên sân khấu tại hội trường

Các bạn chăm chú xem văn nghệ

Chụp ảnh kết thúc buổi tham quan

Trong buổi tham quan ngày hôm nay, các con đã có sự tiến bộ hơn rất nhiều so với những năm còn chập chững đi học. Tự giác, vâng lời, dạn dĩ, kỷ luật, hòa đồng là những điều các con thể hiện rất tốt.. Đặc biệt khi giao tiếp với giáo viên nước ngoài, các bé đã nghe hiểu và trả lời một cách nhanh chóng.

Kết thúc buổi tham quan trường học Quốc tế Nam Mỹ UTS, đây có lẽ là một kỷ niệm đấng nhớ của các bé trước khi rời xa trường Mầm non thân yêu. Chúc các bạn nhỏ mẫu giáo 5-6 tuổi của trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chăm ngoan, ngày càng tỏa sáng và mãi là niềm tự hào của ba mẹ.