HỘI THẢO DINH DƯỠNG “BÉ MẠNH KHỎE – MẸ HẠNH PHÚC”

✔️ Thời gian: 08:00 – 12:00 Chủ nhật ngày 27/10/2019

✔️ Địa điểm: Trường mầm non quốc tế GLOBAL ECOKIDS – Hà Đô Centrosa, Số 118, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP. HCM

✔️ Chuyên gia: ThS.BS Võ Thị Ngọc Thúy – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế Quận 4

————————————–

Đến với chương trình ba mẹ không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức về chế độ ăn dặm, dinh dưỡng chăm con đúng cách… và quà tặng giá trị từ nhãn hàng similac mà ba mẹ còn có cơ hội nhận được quà tặng giá trị từ Mầm non Quốc tế GLOBAL ECOKIDS bao gồm:

• 01 học bổng mầm non trị giá 5,000,000VNĐ
  • 01 học bổng tiếng Anh trị giá 2,000,000VNĐ
  • 01 balo cao cấp
  • 01 áo thun xinh xắn
  • 01 đồng hồ treo tường

Ngoài ra, ba mẹ còn được trải nghiệm và tìm hiểu thêm Trường mầm non quốc tế GLOBAL ECOKIDS – một ngôi trường mang tới cho các em học sinh một môi trường giáo dục tôn trọng, an toàn, yêu thương và áp dụng đúng phương pháp nhằm chuẩn bị tốt nền tảng Kiến Thức – Ngôn Ngữ – Kỹ Năng để các con thành công trong tương lai.

Trường mầm non quốc tế GLOBAL ECOKIDS với sứ mệnh là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến trung học phổ thông dựa trên các yếu tố phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ và giá trị phù hợp của nền giáo dục tiên tiến thế giới.

————————————–

Hãy nhanh tay đăng ký tham dự để nhận được quà tặng giá trị từ chương trình nào các ba mẹ ơi!

>>>Đăng kí HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ: http://bit.ly/dangkyhoithaoGlobalEcokids <<<

Chương trình có sự đồng hành của Bibomart và nhãn hàng Similac.