GLOBAL ECOKIDS CHÀO MỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 -2023

Trong không khí rộn ràng và háo hức của ngày tựu trường, hệ thống trường Mầm non Global Ecokids vui mừng chào đón tất cả các thiên thần nhỏ đến trường.Khai giảng tại cơ sở Cityland

Khai giảng tại cơ sở Hà Đô

Khai giảng tại cơ sở The CBD

Một năm học mới với vô vàn các hoạt động hấp dẫn đang chờ đón các con. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Cơ sở Cityland

Một mùa tựu trường mới về vẫn đong đầy cảm xúc, trở thành những kỷ niệm khó quên trong lòng của các bé, cô giáo và cả của bố mẹ. Chào năm học mới, chào những ký ức sắp được tô vẽ nhiệm màu dưới mái trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids.

Chúc các tình yêu nhỏ của trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids có 1 năm học tràn đầy hứng khởi, tự tin, sáng tạo, mỗi ngày đi học là một ngày vui!

Kính mời Ba/Mẹ cùng xem những hình ảnh của các con trong ngày khai giảng tại các cơ sở nhé!