Lễ hội Halloween 2023 kỳ bí tại Global Ecokids

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn tạo cơ hội cho các trẻ nhỏ khám phá, học hỏi và tìm hiểu văn hóa của Việt Nam và các quốc gia khác trên thế giới thông qua một loạt các sự kiện thú vị.

Mùa lễ hội Halloween tại Global Ecokids hằng năm luôn là một trong những sự kiện được các bé yêu thích. Vừa qua, hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã tổ chức thành công ngày hội Halloween đầy thú vị cho các bé.

Lễ hội Halloween là gì?

Lễ hội Halloween là một trong những ngày hội truyền thống của các nước phương Tây, đã trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam trong vài năm gần đây. Đây là dịp các gia đình và trường học tổ chức những hoạt động ma quái vui nhộn, đặc biệt là cho trẻ em.

Trong những ngày cuối tháng 10, trường mầm non Global Ecokids đã “biến thân” trở thành một xứ sở ma quái và đáng yêu, nơi mà các em nhỏ được hoá trang và tham gia các hoạt động thú vị.

Hoạt động hóa trang

Trong lễ hội Halloween, việc hóa trang là một phần không thể thiếu. Các em nhỏ tỏ ra rất sáng tạo và nhanh nhẹn khi biến mình thành các nhân vật yêu thích từ Á sang u như phù thủy nhỏ, chú ma vui vẻ, bộ xương ngộ nghĩnh, chàng hoàng tử tuấn tú, cô công chúa đáng yêu, hay thậm chí là các siêu anh hùng mạnh mẽ.

Sân chơi bổ ích

Không chỉ hóa trang, các em còn tham gia vào nhiều hoạt động lễ hội thú vị như săn kẹo ma quái, ném vòng,… Mỗi góc sân chơi đều là một thử thách nhỏ dành cho sự khéo léo và nhanh nhẹn của các em. Lễ hội trở nên vui nhộn, đầy tiếng cười và niềm vui khi các em hòa mình vào không gian Halloween rộn rã và phấn khích.

Vai trò ngày hội Halloween tại trường mầm non Quốc tế Global Ecokids

Lễ hội Halloween 2023 tại Global Ecokids thể hiện sự quan tâm của trường đối với sự phát triển toàn diện của các em, bằng cách tạo ra một môi trường vui nhộn và sáng tạo. Lễ hội này giúp các em phát triển kỹ năng xã hội, rèn luyện khả năng giao tiếp và tự tin, cùng với việc khám phá và trải nghiệm một phần văn hóa thế giới.

Lễ hội Halloween 2023 tại hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã đem đến cho các bạn nhỏ nơi đây một sân chơi bổ ích, vui nhộn, vui vẻ và nhiều ý nghĩa.