HỘI THẢO “AN TOÀN SỨC KHỎE CHO CON” MÙA DỊCH BỆNH TAY – CHÂN – MIỆNG

Mùa khai trường về với bao cảm xúc hứng khởi, rạng ngời trong lòng các em nhỏ. Tuy nhiên, sau niềm hân hoan đó chính là sự lo toan của cha mẹ. Tình thương yêu, mối bận tâm của mỗi bậc cha mẹ dành cho con đều là vô bờ bến, không chỉ ước mong sao con chăm ngoan học tốt mà còn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp con phát triển cả về thể lực và trí não. 

Ban Giám hiệu nhà trường cùng Bác sĩ chuyên gia Diệu Ngân chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe đến Quý Phụ huynh.

Để giúp các bậc phụ huynh lắng nghe và thấu hiểu sức khỏe của con, từ đó tìm ra giải pháp chăm sóc con, giúp trẻ có một thể trạng tốt nhất trong năm học mới. 

Quý Phụ huynh đặt câu hỏi các vấn đề sức khỏe của bé đăng mắt phải phương án điều trị và chăm sóc bé.

Vì vậy, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids phối hợp với Jio Health tổ chức Workshop với chủ đề “An toàn sức khỏe cho con”. Buổi workshop về an toàn sức khỏe cho con mùa tay chân miệng (MTCT) tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids là một hoạt động nhằm nâng cao nhận thức và kiến thức của cộng đồng giáo viên, phụ huynh và học sinh về dịch bệnh này. 

Hoạt động sự kiện diễn ra.

Mục tiêu của buổi workshop là cung cấp thông tin chi tiết về MTCT, các biện pháp phòng ngừa và điều trị, từ đó giúp ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh trong cộng đồng. 

Chương trình có sự xuất hiện của Bác sĩ Diệu Ngân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe & dinh dưỡng cho trẻ. Những chia sẻ hữu ích của Bác sĩ giúp Phụ huynh có thêm nhiều kiến thức mới, hướng dẫn các biện pháp phòng ngừa để giảm nguy cơ mắc bệnh cũng như cách tạo ra môi trường an toàn và lành mạnh cho con tại trường mầm non cũng như tại nhà. 

Phụ huynh Global Ecokids được Jio Health tư vấn chương trình chăm sóc sức khỏe tổng quát cho bé miễn phí.

Buổi workshop “An toàn sức khỏe cho con” là một cơ hội giáo viên, phụ huynh có thể nắm bắt kiến thức quan trọng về căn bệnh này. Việc nâng cao nhận thức và áp dụng các biện pháp an toàn sẽ giúp giảm thiểu rủi ro lây lan của MTCT trong cộng đồng. 

Hãy cùng nhau xây dựng một môi trường an toàn và lành mạnh cho con em chúng ta!

Tập thể Giáo viên Global Ecokids chụp hình lưu niệm cùng Bác sĩ Diệu Ngân và Jio Health.

https://www.htv.com.vn/hoi-thao-bao-ve-tre-mua-tay-chan-mieng-1

https://media.congly.vn/global-ecokids-va-cach-cham-soc-bao-ve-tre-mua-tay-chan-mieng-393745.html