Hệ thống Giáo dục Global Education Group tổ chức tiệc “YEAR END PARTY 2019” cùng toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc

Ngày 14/01 vừa qua, hệ thống giáo dục Global Education Group đã tổ chức buổi tiệc “YEAR END PARTY 2019” cùng toàn thể nhân viên và Ban Giám Đốc. Buổi tiệc chính là thời điểm nhằm nhìn lại những kỷ niệm, những thành tựu đáng tự hào mà tập thể Global Education Group đã đạt được trong năm 2019 vừa qua. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo hệ thống  cũng đã có những lời chia sẻ, khích lệ, trân trọng những đóng góp cho sự phát triển của công ty, đồng thời đưa ra những kế hoạch phát triển cho năm mới. Chương trình diễn ra xuyên suốt với nhiều hoạt động thú vị.

Tiết mục nhảy mở màn “I’m the best” là món quà đầu năm gửi đến toàn thể Global Education Group với lời chúc “Một Năm Mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG”.

Ban lãnh đạo cùng các quản lý nâng ly khai tiệc và chúc mừng năm mới 2020

Con thuyền Global Education Group chắc chắn sẽ không đạt được thành công như hôm nay nếu không có sự dẫn dắt từ Ban lãnh đạo. Ngoài ra, Global Education Group không quên gửi lời tri ân sâu sắc qua những tấm bằng khen đến các bộ phận về những cống hiến của các anh/chị trong thời gian qua.

Tiếp nối chương trình là phần thi văn nghệ của thầy cô đến từ 3 cơ sở: Cityland, The CBD, Hà Đô Centrosa.

Tiết mục liên khúc “Bao giờ lấy chồng – Mùa xuân long phụng sum vầy” ý nghĩa đến từ cơ sở The CBD

Tiết mục “Nàng Xuân” sôi động và ấn tượng đến từ cơ sở Hà Đô Centrosa

Tiết mục “Chuyện cũ bỏ qua” của các cô cơ sở Cityland

Bên cạnh những tiết mục ca múa hát được đầu tư kỹ lưỡng và dàn dựng công phu là phần “Trò chơi” vui nhộn khiến không khí buổi tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Buổi tất niên của chúng ta đã kết thúc với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Một lần nữa xin chúc đại gia đình Global Education Group một năm mới thật nhiều sức khỏe và may mắn. Chúc cho Hệ thống giáo dục Global Education Group của chúng ta một năm phát triển và thịnh vượng.