Đội ngũ giáo viên

Với trẻ nhỏ, ngoài gia đình thì giáo viên mầm non được coi như người mẹ thứ hai, giúp trẻ có được những kiến thức đầu đời. Chính vì vậy, giáo viên mầm non có vai trò quan trọng trong việc giáo dục trẻ nhỏ.

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, tận tâm, năng động, và đặc biệt có một tình yêu với con trẻ. Với mục tiêu trở thành một gia đình thứ hai của bé, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tạo cơ hội khuyến khích giáo viên trau dồi nghiệp vụ sư phạm cũng như trình độ chuyên môn.

Giáo viên đứng lớp không chỉ áp dụng phương pháp mới, lấy học sinh làm trung tâm, mà hơn thế nữa còn là một người mẹ, người cô tận tình giúp đỡ và khơi dậy cho trẻ một niềm đam mê, sự hứng khởi tìm tòi khám phá kiến thức.

 

Đội ngũ giáo viên Global Ecokids

  • Mỗi giáo viên đều được đào tạo nâng cao và chuyên sâu về nghiệp vụ sư phạm, có kiến thức chuyên môn và thực hành giảng dạy với sự tận tâm, nhiệt huyết.
  • Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành mầm non ở trường sư phạm.
  • Giáo viên có trên 03 năm kinh nghiệm, giáo viên hỗ trợ có tối thiểu 01 – 02 năm kinh nghiệm.
  • Các giáo viên được đào tạo về tiêu chuẩn giáo viên mầm non, chuẩn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, ứng xử sư phạm… trước khi đứng lớp.
  • Giáo viên được dự giờ định kỳ 02 lần/ tháng và dự giờ đột xuất.