TEAM BUILDING HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS “BỪNG NHIỆT HUYẾT – CHÁY ĐAM MÊ”

Với chủ đề “Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”: Hệ thống Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã rạo ra một chương trình Team building và Gala Dinner đầy ắp những khoảnh khắc vui tươi, ý nghĩa. Sự kiện diễn ra lần này giúp toàn thể CBNV, giáo viên có những phút giây thư giãn đầy ắp những tiếng cười.

Hình ảnh toàn thể nhân viên Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids

Các CBNV – Giáo viên được chia thành 5 đội, không phân biệt cơ sở nào nhưng mọi người đều hết mình trong phần chơi Team Building, đúng với tinh thần của chủ đề “ Bừng nhiệt huyết – Cháy đam mê”.

Sau các trò chơi Team Building, tiếp đến là chương trình Gala Dinner tri ân. Nhân dịp này, ban lãnh đạo cũng bày tỏ cảm xúc và trải lòng với các nhân viên của mình trên những hành trình của hệ thống.

Hình ảnh Ông Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị phát biểu trong đêm Gala Dinner

Hình ảnh Ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng Giám Đốc phát biểu trong đêm Gala Dinner

Hình ảnh Ban Lãnh Đạo nâng ly khai tiệc

Để tạo không khí vui vẻ hơn, đêm Gala còn có các tiết mục đến từ giáo viên các cơ sở.

Tiết mục mở màn đến từ Hội Sở

Tiết mục đến từ cơ sở Hà Đô

Tiết mục đến từ cơ sở Cityland

Tiết mục đến từ cơ sở The CBD

Cùng với sự dẫn dắt duyên dáng của MC, phần bốc thăm trúng thưởng tuy hồi hộp cũng hóa thành những tràn “cười ra nước mắt”.

Nhân viên bốc thăm may mắn trúng thưởng

Các nhân viên được tổ chức sinh nhật vào tháng 9

Qua sự kiện lần này, các CBNV, giáo viên được thư giãn giải toả những áp lực của công việc, đồng thời cũng là dịp để CBNV, giáo viên giữa các cơ sở trực thuộc hệ thống có cơ hội để kết nối giao lưu, nhằm học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệp làm việc quí báu, cũng như kiến thức bổ ích của công tác chuyên môn trong việc đào tạo, giảng dạy cho các em học sinh mầm non thân yêu.

Ngoài ra, còn giúp cho CBNV, giáo viên tái tạo năng lượng để tiếp tục nâng cao trách nhiệm và hiệu quả trong công tác giảng dạy và chăm sóc các con tại ngôi trường thân yêu Global Ecokids.