SỰ KIỆN XUÂN YÊU THƯƠNG

SỰ KIỆN XUÂN YÊU THƯƠNG TẠI CƠ SỞ 2 – THE CBD
𝑵𝒂̆𝒎 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄 𝒎𝒊̉𝒎 𝒄𝒖̛𝒐̛̀𝒊
𝒀𝒆̂𝒖 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒈𝒂̣̆𝒕 𝒉𝒂́𝒊 𝒎𝒐̂̃𝒊 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 𝒗𝒖𝒊
“Xuân yêu thương” đã mang không khí Tết đến với các bạn nhỏ trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids cơ sở 2- The CBD rồi đây! Những khuôn mặt vui vẻ, ánh mắt ngập tràn niềm vui, mỗi bạn nhỏ không giấu được sự háo hức chờ đón tham dự sự kiện tại trường. Cả không gian ngập tràn trong sắc xuân với những gian hàng rực rỡ sắc màu. Các con được trải nghiệm các hoạt động đón năm mới như làm bánh, góc ông đồ, chơi các trò chơi dân gian, và rất nhiều những hoạt động thú vị trong hương sắc của mùa xuân tràn về. Sự kiện “Xuân yêu thương” tái hiện lại khung cảnh, những nét đẹp trong ngày Tết Cổ truyền, giúp bé phát triển toàn diện, mở rộng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh mình hơn.
Kính mời Ba/Mẹ hãy xem những hình ảnh tham dự sự kiện của các thiên thần nhỏ nhà mình nhé!