HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS ĐÃ HOÀN THÀNH XUẤT SẮC KẾ HOẠCH, NHIỆM VỤ TRONG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Với sự đoàn kết, thống nhất từ Ban giám hiệu đến giáo viên, nhân viên. Đồng thời chấp hành và thực hiện tốt các chủ trương, kế hoạch của Hệ thống đề ra, cơ sở 1, cơ sở 3 & 4 và cơ sở 5, đã hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ 6 tháng đầu năm. Đặc biệt, đối với cơ sở 2 – The CBD đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ mà Hệ thống đề ra.

Ban lãnh đạo Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids quyết định trao tặng danh hiệu “Tập thể xuất sắc nhất trong 6 tháng đầu năm 2023” dành cho cơ sở 2 The CBD – TP.Thủ Đức (Q.2). Điều đó đã khẳng định, tập thể Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên các cơ sở đã luôn nỗ lực, cống hiến hết mình để tạo một môi trường học tập phát triển vượt bật và toàn diện cho trẻ. Qua đó, đóng góp vào sự thành công, phát triển lớn mạnh của Hệ thống.

Hệ thống tin rằng với sứ mệnh là người đồng hành cùng các con trong những năm tháng đầu đời, Quý thầy cô luôn cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa để mỗi ngày càng hoàn thiện tốt hơn và luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc và sự tiến bộ cho các con mỗi ngày đến trường.

Một lần nữa Hệ thống xin chúc mừng tập thể Global Ecokids đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và bước vào thềm năm học mới thật nhiều sức khoẻ, chuẩn bị mọi tâm thế sẵn sàng cho năm học mới với nhiều thành công mới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: