HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 – 2020

Vào ngày 18/07/2020 vừa qua, tại TP.HCM, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids – trực thuộc Hệ thống giáo dục Global Education Group đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2019 – 2020 & Đại nhạc hội mùa hè năm 2020.

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch và Ông Nguyễn Hữu Việt Tổng giám đốc – Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids và bà Hồ Hạc Bảo Quyên trưởng đại diện Macmillan Education thuộc tập toàn Springer Nature tại Việt Nam (nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới) và hơn 300 học sinh đang theo học tại Hệ thống Mầm non Quốc Tế Global Ecokids khu vực phía Nam cùng hơn 400 Đại biểu và Phụ huynh.

Buổi lễ trở thành kỷ niệm đáng nhớ không chỉ của riêng bé mà còn của cả gia đình

Sự kiện này, đánh dấu bước ngoặc mới của các em học sinh lớp cuối cấp Mầm non tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids và ghi nhận thành quả của các em học sinh khi đã hoàn thành cấp học của mình để chuẩn bị bước vào một chặng đường mới – học sinh tiểu học với nhiều điều mới lạ, thử thách.

Ông Nguyễn Hữu Việt, Tổng giám đốc Global Ecokids phát biểu tại buổi lễ

“Với phương châm, lấy trẻ làm trung tâm, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến khả năng phát triển về tư duy ngôn ngữ ở trẻ cũng như các kỹ năng nền tảng giúp trẻ có khả năng học tập tốt và tự xử lý các vấn đề trong cuộc sống. Nhà trường mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường học tập, sáng tạo, tiêu chuẩn quốc tế, nhằm tạo ra một thế hệ trẻ vượt trội về ngôn ngữ – trí tuệ – kỹ năng và thể chất” Ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng giám đốc – Global Ecokids cho biết.

Các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, đặc sắc do chính các cháu thực hiện

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang trọng, vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ ý nghĩa, đặc sắc do chính các em học sinh của Global Ecokids biểu diễn. Các em học sinh cho thấy sự tự tin trong từng tiết mục, đặc biệt là các bài hát bằng Tiếng Anh. Điều này ghi nhận sự nỗ lực của các thầy cô giáo – Ban giám hiệu và sự phối hợp chặt chẽ giữa Nhà trường với Quý Phụ huynh trong công tác giảng dạy, được thể hiện qua sự tiến bộ rõ nét trong từng kỹ năng – kiến thức – ngôn ngữ của các em học sinh.

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng giám đốc – Global Ecokids đã gởi lời tri ân và cảm ơn Quý phụ huynh đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn kết với nhà trường trong suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng gởi lời tri ân đến Quý thầy cô và toàn thể CBNV nhà trường đã đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hệ thống Mần non Quốc tế Global Ecokids.

Nghi thức lễ tốt nghiệp của các cháu mầm non cuối cấp

 

“Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids trực thuộc Global Education Group, được thành lập từ năm 2013, là Hệ thống giáo dục từ mầm non đến liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao, hiện đang sở hữu và vận hành chuỗi trường Mầm non Quốc tế với thương hiệu Global Ecokids và Trung Tâm Anh Ngữ với thương hiệu Global English.”

Khu vực TP.HCM: Cơ sở Hà Đô – Centrosa, Quận 10; Cơ sở The CBD, P.Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2; Cơ sở Cityland – Gò Vấp; Hotline: 1900 23 23 58

Link các bài báo viết về sự kiện hôm nay :

https://m.baomoi.com/global-ecokids-to-chuc-tong-ket-nam-hoc-va-dai-nhac-hoi-mua-he-nam-2020/c/35730777.epi

https://m.conglyxahoi.net.vn/doi-song/global-ecokids-to-chuc-tong-ket-nam-hoc-va-dai-nhac-hoi-mua-he-nam-2020-49943.html

https://m.giaoduc.net.vn/thong-tin-can-biet/truong-mam-non-quoc-te-global-ecokids-to-chuc-le-tot-nghiep-cho-13-hoc-sinh-post210925.gd