GLOBAL EDUCATION GROUP TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN GIÁO VIÊN NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày 20/11 vừa qua, tập đoàn Global Education Group tổ chức buổi lễ vinh danh và tri ân đội ngũ giảng dạy khu vực phía Nam nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là một trong những sự kiện ý nghĩa mang tính thường niên của hệ thống.

Buổi lễ là dịp gặp mặt, giao lưu cũng như cùng tôn vinh ý nghĩa của nghề giáo dành cho giáo viên Việt Nam và bản ngữ có nhiều cống hiến trong quá trình làm việc. Trong năm vừa qua, tập thể nhân viên và giáo viên Global Education Group đã cùng mang đến những giờ học bổ ích cho các học sinh toàn hệ thống.

Buổi tiệc vinh danh nghề giáo là dịp để các đồng nghiệp giảng dạy gặp mặt và giao lưu.

 

Buổi lễ mở màn với tiết mục nhảy Sài Gòn đẹp lắm sôi động, tôn vinh lên nét đẹp duyên dáng của chiếc áo dài Việt Nam. Với nhiều giáo viên nước ngoài, đây là một tiết mục khá thú vị pha lẫn hiện đại và nét đẹp văn hoá của Việt Nam.

Trong buổi tiệc, các danh hiệu cao quý như Amazing Teacher, Distinguished Teacher đã được trao cho những giáo viên xứng đáng. Ngoài ra, trong buổi lễ tất cả các giáo viên và nhân viên toàn hệ thống đều được công nhận sự cống hiến qua món quà nhỏ từ Hệ thống trao tặng.

Các giáo viên có nhiều cống hiến cho công việc giảng dạy trong năm qua đón nhận những danh hiệu xứng đáng.

Không những thế, đây còn là dịp để những thầy cô đam mê văn nghệ được dịp tỏa sáng tài năng trên sân khấu cùng những đồng nghiệp của mình. Mỗi cơ sở lại mang đến những tiết mục văn nghệ độc đáo. Tạm quên đi những căng thẳng trong công việc, các thầy cô được sống hết mình với đam mê và những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tại Global Education Group, mỗi giáo viên là một nhân tố góp phần xây đắp nên một tập thể giảng dạy vững mạnh. Họ có thể đến từ những quốc gia – vùng đất khác nhau, họ có nền văn hóa khác nhau, họ có những quan điểm sống và màu sắc độc đáo,… Nhưng khi đến với Global Education Group, tất cả họ đều chung một niềm hăng say cho công việc và sự cống hiến hết mình cho các thế hệ học sinh.

Buổi tiệc còn là dịp để giáo viên Global Education Group được khoe “tài lẻ” với những tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng Giám đốc Global Education Group đã chia sẻ: “Quý thầy cô là những người ngày đêm đang gieo mầm non tri thức nhân loại cho thế hệ tương lai, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

Điều này đã được thể hiện rất rõ qua việc quý thầy cô giáo đã và đang không ngừng trau dồi đạo đức, phẩm chất và tri thức của mình để mang đến cho học sinh những điều hay, mới lạ./

Tại Global Education Group, giáo viên không chỉ là người truyền dạy kiến thức, kỹ năng mà còn là những người bạn lắng nghe và chia sẻ cùng các con. Cái tâm và lòng nhiệt thành của người thầy chính là sợi dây gắn kết thầy – trò bền chặt qua năm tháng.