GLOBAL ECOKIDS CÙNG CON PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI GLOBAL ECOKIDS

Chương trình học Global Ecokids áp dụng những phương pháp đúng theo quy tắc sự phát triển não bộ của trẻ trong giai đoạn vàng (theo nghiên cứu của ĐH Harvard Hoa Kỳ), chương trình chú trọng các hoạt động trải nghiệm theo hướng lấy trẻ làm trung tâm trong mọi hoạt động. Chương trình được thiết kế riêng, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của mỗi độ tuổi và cá nhân của trẻ, xoay quanh các lĩnh vực: Ngôn ngữ- Khám phá – Thể chất – Cảm xúc – Nghệ thuật.

Ngôn ngữ:  Tại trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids, trẻ được “đắm mình” trong môi trường tiếng anh nơi tất cả từ cô giáo đến học sinh đều sử dụng ngôn ngữ tiếng anh làm phương tiện giao tiếp – học tập, “được lắng nghe” những người xung quanh nói chuyện và ghi nhận vào bộ não ngôn ngữ ấy được sử dụng như thế nào, trong hoàn cảnh nào. Từ đó, trẻ “ghi nhớ” một cách tự nhiên và nói ra theo bản năng trong quá trình giao tiếp và học tập hàng ngày như 1 ngôn ngữ tự nhiên của cơ thể.

Khám phá: Trẻ được tiếp xúc với những trải nghiệm khác nhau như tới bảo tàng, sân khấu biểu diễn, sở thú, xem sách với nhiều chủ đề khác nhau. Từ đó có thể tìm kiếm và khơi dậy sở thích của trẻ và giúp trẻ khám phá thêm về những sở thích đó.

Thể chất: Tổ chức cho trẻ vận động và sinh hoạt khoa học nhằm bảo vệ, giúp cơ thể trẻ được khỏe mạnh, phát triển hài hòa và cân đối. Kết hợp việc giảng dạy với hoạt động vui chơi thể thao, rèn luyện hàng tuần để trẻ có cơ hội rèn luyện sức bền, sự nhanh nhẹn, sự khéo léo và sự linh hoạt trong việc vận động.

Cảm xúc: Giáo dục cảm xúc cho trẻ mầm non giúp cho trẻ có các kỹ năng cần thiết để điều khiển và kiểm soát tâm trạng của bản thân. Lúc này trẻ có thể kiểm soát tâm trạng buồn, vui, tự đưa ra quyết định, mục tiêu, cách giao tiếp và hoà thuận với tất cả mọi người xung quanh trẻ.

Nghệ thuật:  Các hoạt động Nghệ thuật luôn được tổ chức dựa trên tinh thần hứng khởi, giúp trẻ xây dựng sự tự tin, niềm ham mê sáng tạo, cũng như giúp trẻ học cách đón nhận, tôn trọng sự đa dạng trong các sản phẩm nghệ thuật của bạn bè, của những người xung quanh và cả các phong cách nghệ thuật khác nhau trên thế giới…

Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids chính là sự lựa chọn số 1 phù hợp của Ba Mẹ với 10 tiêu chí cam kết cho trẻ:

  1. Phương pháp học tiếng Anh trong môi trường “thẩm thấu” ngôn ngữ.
  2. Dạy và học theo phương pháp truy vấn: Học thông qua việc đặt câu hỏi và áp dụng thực hành thực tế.
  3. Khơi gợi niềm đam mê học tập cho trẻ.
  4. Chú trọng phát triển kỹ năng tương.
  5. Kích thích tư duy phản biện.
  6. Nuôi dưỡng khả năng sáng tạo ở trẻ.
  7. Rèn luyện và khuyến khích các hành vi tích cực ở trẻ.
  8. Chương trình đọc sách: tạo cho trẻ thói quen đọc sách.
  9. Chương trình dã ngoại hàng tuần giúp rèn luyện thể chất, khả năng quan sát giúp cải thiện độ tập trung.
  10. Bộ công cụ đánh giá học tập hơn 200 tiêu chí theo định kỳ: 2 tháng cho khối lớp mầm non và 3 tháng đối với lớp mẫu giáo tại Mầm non Quốc tế Global Ecokids, chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp phát triển tiền đề giáo dục cho trẻ.