CÁC BẠN GLOBAL ECOKIDS HƯỞNG ỨNG GIỜ TRÁI ĐẤT 2023

1. Giờ trái đất là gì? 

Được bắt đầu từ năm 2007 tại Sydney, Australia, Giờ Trái Đất đã trở thành sự kiện lớn và duy nhất trên toàn cầu, thu hút sự tham gia đông đảo của mọi người. Sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Tổ chức Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF).

Giờ Trái Đất được tổ chức vào lúc 20h30 đến 21h30 tối (giờ địa phương) vào ngày thứ 7 cuối cùng của tháng 3 hàng năm. Thông qua những hành động nhỏ như tắt đèn và thiết bị điện không sử dụng, tiết kiệm nước, và việc trồng cây, mọi người có cơ hội góp phần vào việc bảo vệ môi trường và hình thành thói quen tiết kiệm năng lượng quan trọng suốt cả năm.

2. Học sinh trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids hưởng ứng Giờ Trái Đất 

Tại trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids, các bé hưởng ứng Giờ Trái Đất thông qua các hoạt động thú vị dưới chủ đề “Tiết kiệm điện – Thành thói quen”. 

Các bạn không chỉ tham gia những hoạt động ngày hôm đó mà còn được cô giáo hướng dẫn về việc tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường suốt cả năm. Điều này là một thông điệp quan trọng, nhấn mạnh mục tiêu của chiến dịch Giờ Trái Đất, nhằm xây dựng một thế giới tươi đẹp hơn cho từng cá nhân và cho thế hệ tương lai. 

Tại Global Ecokids, chúng tôi không chỉ chú trọng vào kiến thức học thuật mà còn chú trọng phát triển các hoạt động ngoại khóa, rèn luyện thói quen tích cực, và kỹ năng xã hội quan trọng. Các hoạt động chủ yếu như dã ngoại, hưởng ứng giờ trái đất, khoa học, nghệ thuật,…

Mục tiêu là xây dựng những đức tính tích cực bên trong trẻ, giúp họ trở thành những công dân toàn diện và có ảnh hưởng tích cực đối với xã hội. Chúng tôi cam kết đảm bảo môi trường giáo dục đa chiều và thú vị, giúp các em phát triển toàn diện không chỉ trong lĩnh vực học thuật mà còn trong các khía cạnh khác của cuộc sống. 

Thông qua các hoạt động bé hưởng ứng Giờ Trái Đất, Global Ecokids giáo dục các em về ý thức bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng. Qua những hoạt động này, chúng tôi mong muốn tạo ra những trải nghiệm thú vị, nuôi dưỡng tình yêu môi trường và hình thành thói quen tích cực trong tâm hồn các em từ khi còn nhỏ.