BUỔI HƯỚNG DẪN ĐÀO TẠO ĐỊNH KỲ DÀNH CHO GIÁO VIÊN TẠI HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS

Một năm học mới đã chính thức bắt đầu! Mọi công tác chuẩn bị cho năm học mới đã được tiến hành nhằm đảm bảo cho các bé nhà Global Ecokids bước vào năm học mới thật rực rỡ.

Buổi hướng dẫn đào tạo định kỳ hàng tháng dành cho giáo viên trên toàn Hệ thống.

Với phương châm luôn đảm bảo chất lượng dạy học, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn tổ chức các buổi training định kỳ hàng tháng cho tập thể giáo viên nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ chủ chốt này.

Buổi đào tạo ngày hôm nay với mong muốn nâng cao chất lượng giáo dục cũng như môi trường làm việc trong năm học mới các cô giáo có cơ hội học hỏi và thực hành những trò chơi, bài hát vui nhộn, bổ ích để triển khai trong lớp học.

Với sứ mệnh mang lại cho các bé nhỏ một môi trường giáo dục tốt nhất để phát triển nhân cách cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu đời, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cho giáo viên nhằm bám sát mục tiêu và định hướng giáo dục của Hệ thống.

Xem thông tin chi tiết tại: