BỐ MẸ YÊN TÂM KHI CHO CON HỌC TẠI GLOBAL ECOKIDS

 “ĐỒNG HÀNH MỖI BƯỚC ĐI CỦA CON”

Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều là thiên tài, chúng có những tiềm năng vô hạn như nhau. Tuy nhiên, trải qua quá trình trưởng thành, không phải đứa trẻ nào cũng lớn lên thành những con người kiệt xuất, để làm được điều đó đội ngũ giảng dạy của nhà trường luôn theo sát từng bé đánh giá chất lượng các yếu tố phát triển cho bé về Kiến Thức – Ngôn Ngữ – Kỹ Năng. Từ đó có thể giúp các em cải thiện bản thân, đặt nền tảng vững chắc cho các bé phát triển toàn viện trong tương lai.

Hệ thống mầm non Quốc tế Global Ecokids đánh giá dựa trên tiêu chuẩn gì?

Global Ecokids xây dựng hệ thống đánh giá dựa trên tiêu chuẩn cụ thể và rõ ràng, dựa trên các nền tảng phát triển toàn việc cho bé. Global Ecokids sử dụng mô hình giáo dục được tư vấn bởi các chuyên gia của tập đoàn giáo dục Global Education Group và các chuyên gia giáo dục Quốc tế từ Macmillan – Anh Quốc, tiếp cận, phát triển và phối hợp ưu thế của các phương pháp giáo dục mầm non hiện đại như: Reggio Elilia, Monterssori, …dựa trên nhiều nguyên tắc khác nhau nhằm mục đích theo dõi quá trình giáo dục toàn diện ở bé, bao gồm việc theo dõi sự phát triển của bé trong các lĩnh vực như kiến thức, kỹ năng, tư duy, tình cảm, thể chất và nhân cách. Quy trình này giúp xác định những điểm mạnh và hạn chế của bé để có thể cung cấp hỗ trợ phù hợp và tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho bé.

Tiêu chí và thang đánh giá như thế nào?

Global Ecokids xây dựng thang tiêu chí đánh giá cụ thể, được xác định theo từng khối lớp và đơn vị bài học. Trong đó, sử dụng thang đánh giá dành riêng cho bộ công cụ đánh giá học tập với 70 tiêu chí đánh giá. Được đánh giá định kỳ 4 lần/ năm.

Sử dụng những phương pháp kiểm tra đánh giá nào?

Global Ecokids sử dụng đa dạng các hình thức đánh giá, phù hợp với từng dạng mục tiêu. Theo đó, song song với 3 dạng mục tiêu học tập về Kiến Thức – Ngôn Ngữ – Kỹ Năng, áp dụng các hình thức đánh giá phù hợp thông qua các hoạt động trải nghiệm trong suốt quá trình học tập vui chơi.

Sự tận tâm của giáo viên có thật sự quan trọng trong suốt quá trình đánh giá các bé?

Giáo viên tại Global Ecokids luôn đồng hành cùng các bé trong quá trình học tập và vui chơi tại trường. Với tư duy chuyên môn sâu, kỹ năng đánh giá, Global Ecokids cam kết theo dõi và đánh giá dựa trên mục tiêu đảm bảo sự phát triển tốt nhất. Sự tận tâm và nỗ lực của giáo viên cũng là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục tại Global Ecokids. Vì vậy, đội ngũ giảng dạy tại Global Ecokids được đào tạo định kỳ tại các cơ sở nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo dục, đảm bảo các bé luôn có môi trường để phát triển toàn diện.

Kết nối giữa Phụ huynh và Nhà trường là yếu tố quan trọng trong quá trình phát triển của bé như thế nào?

Sự hỗ trợ từ gia đình cũng góp phần đảm bảo chất lượng giáo dục. Global Ecokids tạo ra một môi trường liên kết giữa gia đình và nhà trường, thúc đẩy sự hợp tác trong việc chăm sóc, quan tâm và hỗ trợ sự phát triển của trẻ thông qua kênh Kidsonline và trực tiếp sau mỗi buổi học. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập tích cực và thuận lợi cho bé được phát triễn toàn diện. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất tích hợp trên nền tảng Internet và Mobile tương thích với mọi thiết bị số giúp chuyên nghiệp hóa công tác quản lý của nhà trường, cập nhật thông tin, tương tác đa chiều giữa nhà trường – Phụ huynh – giáo viên, là công cụ để Phụ huynh đồng hành cùng quá trình sinh hoạt của bé tại trường. Việc trao đổi thông tin giữa Phụ huynh và giáo viên một cách thường xuyên giúp xây dựng một đối tác giữa gia đình và trường học trong việc đảm bảo sự phát triển toàn diện của bé trong suốt quá trình học tập tại trường.

Tại Mầm non Quốc tế Global Ecokids, chúng tôi tin rằng không có gì quan trọng hơn sự nghiệp phát triển tiền đề giáo dục cho trẻ. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao từ cấp mầm non đến trung học phổ thông dựa trên các yếu tố phát triển trong giai đoạn vàng của trẻ và giá trị phù hợp của nền giáo dục tiên tiến thế giới. Kết quả đầu ra của trẻ không quan trọng bằng quá trình mà trẻ trải qua, quá trình mà trẻ được trải nghiệm gì để có được kết quả đó. Tất cả quá trình sẽ hình thành nên tư duy, tạo một nền tảng tốt cho não bộ – kỹ năng – sự phát triển của trẻ trong tương lai.

Ba mẹ muốn tìm hiểu kỹ hơn về môi trường học tập và phát triển cho con tại trường mầm non Quốc tế Global Ecokids? Ba mẹ đừng ngại để lại thông tin để nhận được tư vấn của chuyên gia đến từ trường nhé.