TẬP HUẤN ĐỊNH KỲ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS – THÁNG 11/2019

Phương châm hoạt động của Global Ecokids chính là luôn đảm bảo chất lượng dạy học. Vì vậy, Global Ecokids tổ chức các khóa training – coaching cho đội ngũ giáo viên, trợ giảng hàng tháng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức cho đội ngũ chủ chốt này. Tham dự đào tạo, giáo viên sẽ được hướng dẫn phương pháp giảng dạy khoa học, hiệu quả.

Trong buổi tập huấn này, trường mầm non Quốc tế Gloal Ecokids đã tập huấn một số kỹ năng bao gồm: Kỹ năng điều chỉnh các hoạt động phù hợp với từng nhóm tuổi, Kỹ năng tổ chức và quản lý lớp học, Tâm lý trẻ mầm non. Ngoài ra, giáo viên còn được giới thiệu và tham gia thực hành các hoạt động bổ ích liên quan như cách đưa âm nhạc vào lớp học, các hình thức kể chuyện cho trẻ mầm non, và cách làm học cụ dạy và học để ứng dụng vào giảng dạy trong lớp.

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn đặt lợi ích của trẻ và phụ huynh lên hàng đầu. Nhà trường rất mong nhận được sự đồng hành và ủng hộ của phụ huynh.