Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids: Hành Trình 6 Năm Xây Dựng Niềm Tin và Chất Lượng Giáo Dục Tại TP.HCM

Tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids, chúng tôi luôn tin rằng những năm đầu đời của con là giai đoạn vàng để xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển tương lai sau này.

he-thong-mam-non-global-ecokids

Hệ thống mầm non quốc tế Global Ecokids

Lịch sử hình thành và phát triển

Từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013 tại Hà Nội và mở rộng vào TP.HCM vào năm 2018, Global Ecokids đã trở thành một trong những hệ thống mầm non quốc tế hàng đầu, được nhiều phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em theo học.

Sau hơn 6 năm hiện diện tại TP.HCM, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã không ngừng phát triển và mở rộng quy mô với 5 cơ sở trải dài khắp các quận lớn của thành phố. Hiện tại, hệ thống đã phục vụ hơn 1.000 học sinh, tạo ra một môi trường giáo dục toàn diện, giúp trẻ phát triển không chỉ về kiến thức mà còn về kỹ năng và nhân cách.

Giá Trị Cốt Lõi Và Khẩu Hiệu Giáo Dục

Global Ecokids đã xây dựng một hệ thống giáo dục vững chắc, dựa trên các giá trị cốt lõi: chất lượng, chuyên nghiệp và trách nhiệm. Với khẩu hiệu: “Kiến thức của con bạn, niềm tự hào của chúng tôi”.

Global Ecokids mang đến một chương trình giảng dạy tiên tiến, chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe của các trường tiểu học Quốc tế và công lập chất lượng cao tại TP.HCM.

doi-ngu-giao-vine-nuoc-ngoai-chat-luong

Hệ thống có đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng

Global Ecokids – Nơi Trẻ Em Được Phát Triển Toàn Diện Với Chương Trình Học Tập Chuẩn Quốc Tế

Global Ecokids tự hào mang đến chương trình học tập từ Macmillan – Anh Quốc, một trong những chương trình giảng dạy nổi tiếng và được công nhận toàn cầu.

Bên cạnh việc học ngôn ngữ, các bé tại Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids còn được khuyến khích phát triển tư duy, sáng tạo thông qua các hoạt động học tập đa dạng và phong phú. Global Ecokids tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa như dã ngoại, các cuộc thi “Show and Tell” và “Rung Chuông Vàng”. Những hoạt động này không chỉ giúp trẻ rèn luyện kỹ năng mềm mà còn mang đến cho các con những trải nghiệm vui vẻ và bổ ích, giúp các bé tự tin và phát triển toàn diện.

chung-ket-sport-festival-global-ecokids

Ngày hội Sport Festival được Global Ecokids tổ chức hằng năm

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids không chỉ chú trọng vào chương trình học mà còn đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Các lớp học được thiết kế thông minh, phù hợp với từng độ tuổi của trẻ, tạo ra không gian học tập an toàn, sáng tạo và kích thích sự khám phá.

Đội Ngũ Giáo Viên Chất Lượng

Một trong những điểm mạnh của Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids chính là đội ngũ giáo viên và nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các chuyên gia giáo dục có kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên không chỉ đảm bảo chuyên môn cao mà còn có tâm huyết với nghề, luôn tạo ra môi trường học tập chất lượng và đáng tin cậy.

doi-ng-giao-vien-chat-luong-global-ecokids

Đội ngũ giáo viên chất lượng của Global Ecokids

Các thầy cô luôn sẵn sàng lắng nghe và khuyến khích mỗi bé, tạo điều kiện tốt nhất để các con tự tin phát huy khả năng của mình trong môi trường học tập tích cực và an toàn.

Sự Ghi Nhận Và Thành Tựu Đáng Tự Hào

bang-khen-cac-cap-lanh-dao-danh-cho-global-ecokids

Bằng khen các cấp lãnh đạo dành cho Global Ecokids

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến và nâng cao chất lượng giáo dục, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Điển hình là danh hiệu “Tập Thể Lao Động Xuất Sắc” do UBND TP.HCM trao tặng trong nhiều năm liền. Đây chính là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của Global Ecokids trong việc nâng cao chất lượng giáo dục mầm non tại TP.HCM.

Tầm Nhìn Tương Lai

khai-giang-nam-hoc-2024-tai-co-so-ha-do

Khai giảng năm học 2024 tại cơ sở G03-04 Hà Đô Centrosa Garden

Với tầm nhìn dài hạn, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đặt mục tiêu trở thành thương hiệu giáo dục mầm non hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi không ngừng mở rộng hệ thống của mình ra khắp các quận tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành lân cận, nhằm mang lại cơ hội học tập chất lượng cao cho nhiều trẻ em hơn.

Global Ecokids hiểu rằng mỗi đứa trẻ đều xứng đáng được hưởng một nền giáo dục tốt nhất. Do đó, hệ thống cam kết tiếp tục đầu tư vào chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên nhằm mang lại môi trường học tập toàn diện, đáng tin cậy cho các bé.

Hãy để Global Ecokids đồng hành cùng con trên hành trình khám phá thế giới tri thức và phát triển bản thân!