Tưng Bừng Khai Giảng Năm Học Mới Tại Global Ecokids

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids tự hào chào đón năm học mới 2024 – 2025 với một buổi lễ khai giảng tưng bừng và đầy cảm xúc. Global Ecokids luôn nỗ lực mang đến cho các bé một môi trường học tập an toàn, sáng tạo và tràn đầy niềm vui.

Buổi lễ khai giảng tại Global Ecokids năm nay diễn ra vô cùng sôi động với những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các bé đã thể hiện tài năng của mình qua những màn trình diễn đầy màu sắc và vui tươi. Những nụ cười rạng rỡ và niềm vui lan tỏa trong không khí đã tạo nên một khởi đầu tuyệt vời cho năm học mới.

Sau kỳ nghỉ hè dài, niềm vui của các bé khi được gặp lại bạn bè và thầy cô giáo là một phần không thể thiếu trong ngày khai giảng. Những ánh mắt hân hoan, những cái ôm ấm áp và những câu chuyện vui vẻ đã làm cho không khí ngày khai giảng thêm phần ấm áp và phấn khởi.

Một điểm nhấn đặc biệt trong buổi lễ khai giảng năm nay là chương trình “Viết điều ước cùng con”. Các bé đã viết lên những điều ước và gắn lên cây điều ước – một biểu tượng hy vọng và khát khao. Những điều ước nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ là nguồn động viên lớn cho các bé trong suốt năm học mới.

Global Ecokids xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của quý phụ huynh trong suốt chặng đường vừa qua. Chính sự tin tưởng và hỗ trợ của Quý Phụ huynh đã giúp Global Ecokids có thêm động lực để không ngừng cải thiện và mang đến cho các bé những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Global Ecokids tin rằng, với sự chuẩn bị chu đáo và tình yêu thương từ phía nhà trường, các bé sẽ có một năm học mới tràn đầy niềm vui, khám phá và những trải nghiệm tuyệt vời. Chúc các bé sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc và luôn giữ được ngọn lửa đam mê học tập.

Link báo: https://congly.vn/he-thong-mam-non-quoc-te-global-ecokids-tung-bung-ngay-khai-giang-nam-hoc-moi-2024-2025-443186.html

Tìm hiểu thêm về Global Ecokids:

Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids cam kết mang đến một môi trường giáo dục toàn diện và thân thiện cho các bé. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học và các hoạt động của Global Ecokids, quý phụ huynh vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với các cơ sở của Global Ecokids.

Cơ sở 1: Cityland – Gò Vấp: KDC Cityland Park Hills, Số 5-7 Đường số 3, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM – Điện thoại: 0902 36 38 99.
Cơ sở 2: The CBD – TP.Thủ Đức (Q.2), Số 125 Đồng Văn Cống, P.Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM – Điện thoại: 0938 011 299.
Cơ sở 3: Tòa Orchid – Hà Đô Centrosa – Q.10, Số 118, Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM – Điện thoại: 0909 011 299.
Cơ sở 4: Tòa Iris – Hà Đô Centrosa – Q.10, Số 200, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM – Điện thoại: 0932 553 029.
Cơ sở 5: Vinhomes Grand Park – TP.Thủ Đức (Q.9), số V3-89 & 91, Vinhomes Grand Park, Phường Long Bình, TP. Thủ Đức, TP.HCM – Điện thoại: 0903 311 259.