Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024

Sáng ngày 08/6/2024, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids đã tổ chức “Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024” tại Nhà hát Bến Thành, Quận 1, TP.HCM. Sự kiện này đánh dấu một năm học thành công của nhà trường và các em học sinh, mang lại nhiều ý nghĩa và cảm xúc đặc biệt cho phụ huynh và học sinh.

Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024 khẳng định một năm học thành công vượt trội của toàn hệ thống. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc quan trọng cho những bước đi đầu đời trong hành trình phát triển toàn diện của các em học sinh, diễn ra trong không khí vui tươi và hân hoan.

Chương trình sự kiện

• Tiết mục biểu diễn nghệ thuật: Một trong những phần đặc sắc nhất của buổi lễ là màn trình diễn nhảy flashmob “Sẻ chia từng khoảnh khắc” của các em học sinh khối Pineapple. Tiết mục này thể hiện sự đầu tư và chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà trường, là món quà tinh thần ý nghĩa, chia sẻ niềm vui và tinh thần đoàn kết. Ngoài ra, các em học sinh tại Global Ecokids đã mang đến những tiết mục đầy màu sắc và sáng tạo, thể hiện tinh thần nghệ thuật và sự phát triển toàn diện trong suốt năm học vừa qua. Từ những vở kịch ngắn đến các tiết mục nhảy múa, đã mang đến cho khán giả những phút giây đầy ấn tượng và sáng tạo.
  • Lễ trao bằng tốt nghiệp: Thời điểm quan trọng nhất trong buổi lễ, khi các em học sinh nhận được những bằng khen vinh danh cho sự nỗ lực và thành tựu học tập. Đây là dịp để nhìn lại những bước tiến mạnh mẽ của các em trong hành trình học tập và phát triển cá nhân.
  • Phát biểu cảm nghĩ của các em học sinh đại diện lớp tốt nghiệp: Để bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, các em học sinh khối Pineapple đã cùng nhau làm những món quà thủ công ý nghĩa gửi tặng thầy cô. Đại diện học sinh tốt nghiệp năm học 2023 – 2024, em Trương Thế Chiêu Phong và Phạm Lê Gia Hân gửi lời tri ân và hứa sẽ phấn đấu học tập chăm chỉ để không phụ công thầy cô, bố mẹ. Trước khi kết thúc chương trình, toàn thể học sinh tốt nghiệp năm học 2023 – 2024 đã cùng trình diễn tiết mục sôi động “Graduation Dance”, khép lại hành trình học đầu tiên và chào mừng các con đến với chặng đường mới. Global Ecokids cũng gửi tặng những món quà ý nghĩa để các em vững bước vào lớp 1.
  • Phát biểu của lãnh đạo trường và phụ huynh: Các lời chia sẻ sẽ đánh dấu sự kết nối chặt chẽ giữa giáo dục và gia đình, khuyến khích các em tiếp tục khám phá và phát triển bản thân trong môi trường học tập an toàn và thân thiện của Global Ecokids.

Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp năm học 2023 – 2024 là cơ hội để nhà trường và phụ huynh đánh giá, công nhận nỗ lực và cố gắng của các em. Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên của các em, mở ra trang mới trong hành trình học tập. Thành công của buổi lễ củng cố ý chí và động lực cho toàn Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids, tiếp tục phát triển, truyền tải nền giáo dục văn minh và tiên tiến đến nhiều lớp mầm non, góp phần dựng xây đất nước văn minh và giàu mạnh.

Hãy cùng chia sẻ niềm vui và hân hoan chào đón một năm học mới đầy triển vọng tại Global Ecokids! Global Ecokids hy vọng sự kiện này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ và đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập và phát triển của các em học sinh.

Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp qua những hình ảnh và video sẽ được cập nhật trên fanpage của Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids. 📸🎥
Fanpage: https://www.facebook.com/globalecokids
Tiktok: https://www.tiktok.com/@mnqt_globalecokids
Đài truyền hình TP.Hồ Chí Minh: