“NHỮNG NỤ CƯỜI TUỔI THƠ” RỰC RỠ TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS.

Ngày 1/6 vừa qua, tại trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids tưng bừng tổ chức chương trình ngày hội“ HAPPY CHILDREN’s DAY” với nhiều hoạt động vui chơi thú vị dành cho các bé của trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids.

Đây là một hoạt động do Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids tổ chức nhằm tạo một sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các bé thiếu nhi. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện những tình cảm thân thương nhất dành cho thành viên nhỏ trong gia đình, tạo tinh thần gắn kết và không khí vui tươi nhộn nhịp nhằm tạo cho các bé một ngày hội thật nhiều hoạt động vui tươi và đáng nhớ.

Cơ sở 1: Cityland – Gò Vấp

Tổ chức văn nghệ ca hát, nhảy múa,… và dành tặng nhiều món quà cho các bạn nhỏ tham gia chương trình.

Cơ sở 2: The CBD – TP.Thủ Đức

    Các bạn nhỏ thích thú với các màn trình diễn ảo thuật thú vị.

Cơ sở 3&4: Hà Đô Centrosa – Q.10

Ngày hội thu hút các bé bởi nhiều gian hàng trò chơi, mô hình để các bé tham quan và trải nghiệm như tranh cát, tô tượng,truy tìm kho báu,tạo hình từ đất sét,…

Các quầy trò chơi đa màu sắc đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của các bé nhiều lứa tuổi.

Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng có dịp thể hiện tài năng với các tiết mục hát, nhảy hiện đại,…

Cơ sở 5: Vinhomes Grand Park – TP.Thủ Đức 

Sự kiện không chỉ có các em học sinh của Global Ecokids mà còn thu hút các bạn nhỏ khác đến tham dự.

Trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh để các bé vừa có thể vui chơi cùng ba mẹ, vừa được trao dồi học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Qua đó thể hiện tâm huyết của Nhà trường trong sứ mệnh đồng hành cùng các bạn nhỏ trong giai đoạn đầu đời của hành trình khôn lớn và trưởng thành.