HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

HỆ THỐNG MẦM NON QUỐC TẾ GLOBAL ECOKIDS TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022

Vào ngày 18/6/2022, tại TP.HCM, Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids – trực thuộc Hệ thống giáo dục Global Education Group đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm học 2021 – 2022.

Các bé Tốt nghiệp thuộc Hệ thống Trường Mầm non Global Ecokids

Buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Phi Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị và Ông Nguyễn Hữu Việt – Phó chủ tịch – Tổng giám đốc – Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids và bà Hồ Hạc Bảo Quyên trưởng đại diện Macmillan Education thuộc tập toàn Springer Nature tại Việt Nam (nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới) và hơn 300 học sinh đang theo học tại Hệ thống Mầm non Quốc Tế Global Ecokids cùng hơn 400 Đại biểu và Phụ huynh.

Đại biểu tham dự buổi lễ Tốt nghiệp

Với sự kiện lần này là một ngày đặc biệt đối với các cô giáo và các bạn học sinh cuối cấp trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids. Khi đây là buổi chia tay mái trường mầm non thân yêu – nơi đã chăm sóc, giáo dục các bạn trong suốt những năm tháng ấu thơ. Các bạn nhỏ sẽ chuẩn bị bước vào một môi trường mới – Trường Tiểu học.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng Giám Đốc Global Ecokids gửi lời tri ân và cảm ơn Qúy Phụ huynh vì trong suốt khoảng thời gian vừa qua đã luôn tin tưởng, đồng hành và gắn kết với nhà trường. Đồng thời, ông cũng gửi lời tri ân đến quý thầy cô đã luôn tận tâm, luôn yêu thương, dạy dỗ các em và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids.

Ông Nguyễn Hữu Việt – Tổng Giám Đốc Global Ecokids phát biểu tại buổi lễ

Chương trình diễn ra trong không khí vừa trang trọng nhưng không kém phần ấm áp, vui vẻ với sự tham gia của tất cả các em học sinh, các cô giáo cùng quý phụ huynh. Với những tiết mục được chuẩn bị kỹ càng, các em trong ngày lễ này thật sự tỏa sáng. Từ những đứa bé nhỏ nhắn, chập chững, rụt rè khi mới bước vào trường. Hôm nay đã lớn rất nhiều, các con đã tự tin hơn, dạn dĩ hơn. Những kỹ năng – kiến thức – ngôn ngữ của các em được thể hiện rất rõ trong suốt quá trình các con học tại trường.

Các bé trình diễn văn nghệ

Trao những phần thưởng, trao những cái ôm, những lời nhắn gửi đến tất cả các em. Những lời hứa, lời thổ lộ của các “Cử nhân Mầm non” khiến cho các cô không khỏi xúc động “Con sẽ về thăm cô”, “Con sẽ nhớ cô lắm”,…Các con biết không, dù có ra sao chăng nữa, đối với các cô trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids các con mãi là những học trò yêu, những đứa trẻ ngoan mà cô thấu hiểu từng thói quen một.

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp

Tạm biệt nơi đón đưa buổi đầu, nơi bắt đầu những bài học đầu tiên, nơi lưu trữ những khoảnh khắc bé bỏng, hồn nhiên.

Tạm biệt những cái ôm khi con không ngủ trưa được, những lần lau nước mắt cho con.

Càm ơn sự ân cần, dịu dàng của các cô đã dỗ dành xoa dịu với những buổi các con khóc lớn đòi mẹ, sự vỗ về đưa các con vào giấc ngủ trưa.

Cảm ơn sự kiên nhẫn của các cô dù nhiều lúc mệt nhoài nhưng vẫn luôn ở bên các con, đồng hành cùng với con.

Chúc mọi điều tốt đẹp đến với các con, mãi nhớ về các cô và ngôi trường Mầm non Quốc tế Global Ecokids nhé!

Tiết mục tạm biệt của các bé lớp Pineapple