Hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids tổ chức Hội thảo Sức khỏe – CHuyên đề “Sơ cấp cứu tại nhà” lần 2

Đúng theo kế hoạch, sáng ngày 25/5/2024 vừa qua, Global Ecokids đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Sức khỏe – Chuyên đề “Sơ cấp cứu tại nhà” lần 2.

Hội thảo Sức khỏe – Chuyên đề “Sơ cấp cứu tại nhà” lần 2.

Không chỉ hướng đến môi trường giáo dục tiên tiến, lành mạnh và chất lượng, hệ thống Mầm non Quốc tế Global Ecokids luôn cố gắng bảo vệ an toàn sức khỏe cho các con. Ngoài việc tổ chức training định kỳ để bổ sung và củng cố kiến thức liên quan đến y tế, sức khỏe… cho tất cả giáo viên trên toàn hệ thống. Global Ecokids cũng mong muốn được kết nối với phụ huynh, cùng ba mẹ chia sẻ những phương pháp nuôi dạy, các kiến thức y khoa để con lớn khôn, khỏe mạnh. Đó là lý do hệ thống tổ chức buổi Hội thảo Sức khỏe – Chuyên đề “Sơ cấp cứu tại nhà” lần 2.

Đông đảo các Quý Phụ huynh quan tâm tham dự hội thảo.

Tại buổi hội thảo, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải – Bác sĩ Chuyên khoa I – khoa Nhi đã chia sẻ một số kiến thức y khoa cơ bản và các phương pháp sơ cấp cứu tại nhà cho bé đúng cách.

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Hải – Chuyên khoa I – khoa Nhi.

Bên cạnh lắng nghe, tiếp thu những lý thuyết, phụ huynh còn được trực tiếp tham gia xử trí các tình huống giả lập do bác sĩ chuẩn bị như: xử trí hóc dị vật đường thở, xử trí đúng cách khi bé bị chảy máu mũi, sơ – cấp cứu cho bé khi lên cơn co giật… qua đó phụ huynh được củng cố kiến thức cũng như đủ bình tĩnh để xử lý những trường hợp xấu bất ngờ xảy ra.

Phụ huynh tham gia xử trí tình huống giả lập

Hội thảo Sức khỏe – Chuyên đề “Sơ cấp cứu tại nhà” lần 2 do hệ thống Mầm non Global Ecokids là cơ hội để Quý Phụ huynh cùng tham gia bổ sung kiến thức và nắm vững các kỹ năng quan trọng trong việc ứng phó với những tình huống khẩn cấp mà người thân, trẻ nhỏ trong gia đình có thể gặp phải. 

Phụ huynh và bác sĩ Nguyễn Hoàn Hải chụp ảnh lưu niệm.

Và buổi hội thảo thực sự thành công khi nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các vị phụ huynh. Global Ecokids cảm ơn Quý Phụ huynh đã dành thời gian quan tâm, chung tay cùng nhà trường trong hành trình thu thập hành trang bảo vệ sức khỏe cho các con, giúp các vui khỏe lớn khôn.