BÉ KHÁM PHÁ THẢO CẦM VIÊN

BÉ KHÁM PHÁ THẢO CẦM VIÊN

Ngoài những bài học nền tảng tại trường, các bé tại Global Ecokids còn thường xuyên được tham gia các hoạt động dã ngoại thú vị. Trong chuyến đi khám phá Thảo Cầm Viên vừa qua, các bé có cơ hội tận mắt nhìn thấy các loài vật chỉ có trong sách vở.

Bé đi Thảo Cầm Viên đã mang đến nhiều cảm xúc thú vị từ tò mò, háo hức đến ngạc nhiên và vô cùng thích thú. Suốt dọc đường tham quan các con luôn tỏ ra rất say mê, đặt cho nhau nhiều câu hỏi về các con vật như hổ, khỉ, voi, hươu cao cổ,…Dù chỉ ở độ tuổi nhỏ nhưng các con lại rất biết tuân thủ quy tắc khi di chuyển bên ngoài. Biết đi theo hàng, không chen lấn và nhất là mỗi khi dừng chân tìm hiểu về loài vật nào các con cũng rất say mê, cứ tíu tít hỏi nhau mọi thứ về con vật đó, biết rõ đặc điểm và môi trường sống của chúng. Cuộc dạo chơi đã mang đến cho các con những hành trình khám phá tuyệt vời với những bài học sinh động.

Kết thúc chuyến khám phá Thảo Cầm Viên, các bé có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích về thế giới động vật, trải nghiệm môi trường học tập ngoài trời. Đồng thời, nuôi dưỡng cho các bé tình yêu thiên nhiên, yêu cái đẹp. Từ đó hình thành ở bé ý thức bảo vệ môi trường xung quanh và bảo vệ những loài động vật quý hiếm.